NHẬN NGAY QUÀ TẾT LÊN ĐẾN 30 TRIỆU KHI MUA MAZDA CX-5

 

 
Cụ thể, khách hàng mua Mazda CX-5 trong tháng 01/2019 sẽ được hưởng chương trình quà tặng đặc biệt lên đến 30 triệu đồng bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất (áp dụng tuỳ theo từng phiên bản). Bên cạnh đó, khách hàng mua Mazda CX-5 trong thời gian này còn được tặng bộ phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt, giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ. 
 
Uu dai mazda Cx-5 2019.jpg
Chương trình quà tặng đặc biệt xe Mazda CX-5 tháng 01/2019
 
Như vậy, nếu như các hãng khác, khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để mua phụ kiện, thì với Mazda CX-5 khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí với quà tặng phụ kiện giá trị khi mua xe. Hiện tại, Mazda CX-5 đang thống trị phân khúc xe gia đình tại thị trường Việt Nam, và cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới. 
 
Ngoài ra, với việc đưa vào hoạt động nhà máy Thaco Mazda có dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Đông Nam Á, công suất lên đến 100.000 xe một năm, nên nguồn cung ứng sản phẩm Mazda luôn dồi dào, do đó khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi để sở hữu xe trong dịp Tết 2019.
 
NewMazdaCx52019.jpg
Tết có Mazda - Thỏa sức chơi xa.
 
Bên cạnh lợi thế trang bị công nghệ hiện đại, Mazda CX-5 còn được khách hàng đánh giá cao bởi đây là mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc sở hữu nhiều tùy chọn phiên bản gồm Mazda CX-5 2.0 lít 1 cầu, Mazda CX-5 2.5 lít 1 cầu và phiên bản cao cấp nhất Mazda CX-5 2.5 lít 2 cầu. Mẫu xe này vừa thích hợp sử dụng trong nội thành hằng ngày, vừa phù hợp tốc độ cao trên các tuyến đường cao tốc liên tỉnh và đáp ứng được mọi điều kiện đường sá tại Việt Nam,…Cùng với nhiều tùy chọn màu ngoại thất và nội thất màu sáng hoàn toàn mới,…phù hợp với xu hướng, cá tính của từng đối tượng khách hàng. 
 
Mazdacx5noithatmausang.jpg
Nội thất sáng màu hoàn toàn mới
 
Mazdacx5soulredcrystal.jpg
Mazda CX-5 màu đỏ cao cấp Soul Red Crystal 
 
MazdaCX5_3.jpg
Mazda CX-5 màu Xám cao cấp Machine Grey
 
Và nếu như bạn đang mong muốn sở hữu một mẫu xe gia đình kiểu dáng hiện đại, tiện nghi cao cấp, an toàn tiêu chuẩn toàn cầu để phục vụ cho nhu cầu du Xuân đang đến gần thì Mazda CX-5 là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
 
MazdaCX5thang1218.jpg
Bảng giá xe Mazda CX-5 tháng 01/2019

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Top

   (0)