MAZDA CX-8 CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

 

Hôm nay, 22/06/2019, Thaco chính thức giới thiệu ra thị trường Mazda CX-8, một phiên bản mới của Mazda CX-9. Mazda đã ứng dụng toàn bộ những công nghệ mới nhất trên Mazda CX-8, đưa mẫu xe này cùng với Mazda CX-9 trở thành sản phẩm cao cấp nhất và đại diện cho thương hiệu Mazda. 
Mazda CX-8 Thaco Mazda.jpg
 
Mazda CX-8 sẽ được Thaco phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản là Premium, Luxury và Deluxe. Phiên bản Premium có hai tùy chọn 1 cầu và 2 cầu All-Wheel-Drive. Đặc biệt, những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua xe Mazda CX-8 sẽ được hưởng mức giá ưu đãi dành cho tất cả các phiên bản như sau: Phiên bản Deluxe là 1,149 triệu đồng; Luxury là 1,199 triệu đồng; Premium là 1,349 triệu đồng và Premium AWD là 1,399 triệu đồng. 
 
Mazda CX-8 Thaco Mazda_5.png
 
Mazda CX-8 được giới thiệu vào ngày mai chính là một phiên bản mới của Mazda CX-9. Mẫu xe này được phát triển trên khung gầm Mazda CX-9, được tinh chỉnh thiết kế và hợp lý hóa kích thước nhưng vẫn đảm bảo không gian nội thất rộng rãi; giảm trọng lượng và chuyển sang sử dụng động cơ thế hệ mới SkyActiv có kích thước nhỏ hơn nhưng hiệu năng đã được cải thiện đáng kể.
 
Mazda CX-8 Thaco Mazda_4.jpg
 
 
 
Tại Việt Nam, Mazda CX-8 mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn phiên bản, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Nếu như phiên bản Premium hướng đến khách hàng đam mê công nghệ mới, thích trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, chú trọng các tính năng an toàn cao cấp, thì phiên bản Luxury phù hợp với những khách hàng kiểu dáng đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Còn nếu bạn là người của gia đình, đang tìm kiếm chiếc SUV 7 chỗ rộng rãi, cùng mức giá hợp lý thì Mazda CX-8 Deluxe là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.
 
Mazda CX8_1.jpg
 
Với thiết kế KODO tinh tế, không gian nội thất sang trọng và rộng rãi, cùng công nghệ an toàn chủ động thông minh vượt trội, Mazda CX-8 hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV 7 chỗ thời gian tới.
 
 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Top

   (0)